Vietbuild 2014 - Tiền chảy vào bất động sản

08/07/2014  16:26
Sau chứng khoán, một nguồn vốn lớn từ cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang đổ vào thị trường bất động sản. Cùng với nhiều chính sách thông thoáng mới, kỳ vọng kích hoạt thị trường này sau nhiều năm ì ạch đã được dấy lên. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam nhận xét với sự tiến triển tích cực ở những tháng cuối năm 2013 thì năm 2014 thị trường BĐS sẽ bắt đầu hồi phục. Nhưng điều quan trọng là thị trường sẽ không còn các đợt “nóng lạnh” bất thường. Như vậy BĐS sẽ lôi kéo được sự quan tâm trở lại của người mua có nhu cầu thật, ổn định về mặt giá cả, tăng dần về số lượng giao dịch. 

Sự phục hồi và tăng trưởng bất động sản kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng, VLXD, trang trí nội ngoại thất. Và Vietbuild luôn là sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

VIETBUILD là ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến nay đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. 

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. VIETBUILD là điểm hẹn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư... tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình. 
Vietbuild

Trang 1 / 4 1 2 3 4 »