Hướng dẫn sử dụng gạch men cho người không có kinh nghiệm 09/07/2014

Dựa vào thiết kế của căn nhà hoặc công trình..v.v.. kết hợp sở thích của mỗi khách hàng để chọn cho mình tông màu phù hợp. Nên kết hợp với màu sơn nước để chọn mẫu, màu gạch phù hợp với điều kiện khí hậu, điều kiện sử dụng,… phải cùng một tông màu thì khi hoàn thiện căn nhà, hoặc công trình nó sẽ toát lên được vẻ đẹp kiêu kỳ và sang trọng.

Màu gạch và tường phải phù hợp, không nên để đối chọi 09/07/2014

Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu gạch lát nền đẹp, trang nhã. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết chọn, lát gạch có màu tương phản với tường, trông rất xấu. Dưới đây là một vài chú ý, bạn nên tham khảo. Đối với những căn phòng diện tích dưới 30 m2, chiều ngang hẹp, bạn nên sử dụng loại gạch có kích thước 300 x 300 mm. Tốt nhất là nên dùng gạch một màu hoặc hoa đơn để tạo cảm giác căn phòng thêm rộng.

Nhận biết gạch kém chất lượng 09/07/2014

Cả nước có hơn 37 đơn vị sản xuất gạch ốp lát và hầu hết làm gạch men (ceramic). Hai năm gần đây có khoảng 11 doanh nghiệp đầu tư máy móc thiết bị sản xuất thêm gạch granite (đá thạch anh nhân tạo). Ðón được sự ưa chuộng của người tiêu dùng về loại gạch granite này, hàng Trung Quốc cùng loại đang được nhập về nhiều trên thị trường cả nước. Giá tuơng đối rẻ, màu sắc, hoa văn khá đa dạng nhưng chất lượng cần phải “xét lại”...